10:25 AM - Tuesday. 28/09/2021

Thanh Cong Tower - Biểu tượng mới cho xu hướng Hội Nhập Hoàn Hảo

Được thành lập từ năm 1999, những giai đoạn phát triển của Tập đoàn Thành Công gắn liền với nhiều sự kiện quan trọng của nền kinh tế quốc gia. Ghi dấu ấn xuất sắc trong ngành sản xuất ô tô bởi thương hiệu Hyundai Motor, Tập đoàn Thành Công lại có bước dịch chuyển mạnh mẽ sang lĩnh vực đầu tư bất động sản.

Với một chuỗi các sản phẩm bất động sản cao cấp ở các mảng: nhà ở, bất động sản nghỉ dưỡng, khu công nghiệp và cao ốc văn phòng... Tập đoàn Thành Công tiếp tục ghi tên mình trong danh sách những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Năm 2020, là năm ra đời toà nhà văn phòng đầu tiên Thanh Cong Tower, đánh dấu một bước chuyển mình QUYẾT LIỆT trong định hướng phát triển của chủ đầu tư, trong đó yếu tố sống còn là HỘI NHẬP. Với sứ mệnh kiến tạo những sản phẩm có giá trị vượt thời gian, chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trọng tâm và quyết tâm mang lại những dịch vụ HOÀN HẢO.

Tự hào là một trong những công trình được đầu tư về thiết kế cũng như thi công bậc nhất trong chuỗi sản phẩm của TCG Land, Thanh Cong tower được thổi vào luồng gió năng động, trẻ trung, hiện đại, chuyên nghiệp bậc nhất xứng đáng là tòa nhà văn phòng hạng A+ nằm trên một trong những “con phố công sở” sầm uất nhất Hà Nội.

Với tổng diện tích lên đến hơn 38.000m2, ngoài diện tích văn phòng làm việc, tòa nhà còn được thiết kế rất nhiều tiện ích cho cuộc sống công sở trở nên phong phú và nhiều màu sắc với:

- Phòng hội nghị lớn nhỏ, sức chứa lên đến 300 người được trang bi thiết bị văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp.

- Khu sân vườn xanh được thiết kế tinh tế mang đến cảm giác thư thái, tái tạo năng lượng cho người sử dụng.

- Phòng tập Gym, spa, thư viện, nhà hàng, coffe shop được thiết kế linh hoạt phục vụ nhu cầu sử dụng cho khách hàng tại tòa nhà và những tòa nhà lân cận.

 

Thanh Cong Tower còn là tòa nhà đầu tiên tại Hà Nội áp dụng trọn bộ hệ thống IBMS (Honey well) Cho phép điều khiển và quản lý mọi hệ thống kỹ thuật trong tòa nhà, Đảm bảo cho việc vận hành, quản lý tập trung các thiết bị chính xác, kịp thời, hiệu quả, tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm chi phí vận hành.

 -  Hệ thống cấp điện

 -  Máy phát điện dự phòng

 -  Hệ thống chiếu sáng tòa nhà

 - Hệ thống chiếu sáng mặt đứng Fecade, chiếu sáng cảnh quan

 - Hệ thống điều hòa và thông gió

 -  Hệ thống cấp nước sinh hoạt

 -  Hệ thống xử lý nước thải

 -  Hệ thống PCCC

 - Hệ thống thang máy

 - Hệ thống âm thanh thông báo

 -  Hệ thống kiểm soát an ninh tập trung

 -  Hỗ trợ tích hợp tính năng nhận diện khuôn mặt để kiểm soát an ninh

 -  Hỗ trợ tính năng đăng ký thẻ và khai báo thông tin thông minh

Với sự đầu tư về tài chính, công phu về trang thiết bị, kỹ lưỡng trong thiết kế và chuyên nghiệp trong cách mang lại dịch vụ linh hoạt, Thanh Cong Tower là một sản phẩm khẳng định vị thế của TCG Land trên thị trường về một chủ đầu tư có tâm, có tầm trong việc đầu tư và mang lại sản phẩm giá trị cho giới bất động sản nói chung và bất động sản văn phòng nói riêng.