07:18 AM - Wednesday. 02/06/2021

TCG Land và sự chuyển mình trong năm 2021

Là thương hiệu phát triển bất động sản thuộc Tập đoàn Thành Công, hiện TCG Land đang có ba ngành nghề kinh doanh chính là: Đầu tư kinh doanh bất động sản, Xây lắp và kỹ thuật công trình Thương mại và dịch vụ khác. Sau một thời gian dài chuẩn bị kỹ lưỡng, cùng tiềm lực từ Tập đoàn mẹ, năm 2021 hứa hẹn là một năm chuyển mình của TCG Land sau sự ra mắt thành công của một số công trình trong năm 2020.

 Năm 2020 TCG Land đã hoàn thành giai đoạn đầu tư và đi vào hoạt động 04 dự án trọng điểm lớn: Tòa nhà Thanh Cong Tower, Khu căn hộ dịch vụ The Five Residences Hanoi, khách sạn 5* Shilla Monogram, khu nghỉ dưỡng The Five Villas & Resort Quangnam Danang hay Trung tâm trải nghiệm sản phẩm Huyndai lớn nhất cả nước tại Tam Trinh - Hoàng Mai – Hà Nội.

Shilla Monogram Quangnam Danang

Năm 2020 cũng là năm TCG Land đặt dấu mốc quan trọng trong việc hình thành ngành kinh doanh dịch vụ nghỉ dưỡng. Với tầm nhìn mang thương hiệu du lịch Việt Nam ra thế giới, The Five Hospitality xác định hướng đi chiến lược khi lựa chọn phân khúc hạng sang Upper Upscale.

The Five Residence Ha Noi

Điều này đã được hiện thực hóa bằng các công trình ra mắt trong năm 2020 với chất lượng đầu tư xây dựng vượt trội, kiến trúc, cảnh quan ấn tượng và chất lượng dịch vụ mang thương hiệu The Five đầy tâm huyết. Trong hướng phát triển của The Five Hospitality, TCG Land và Tập đoàn Thành Công còn hợp tác với các tập đoàn khách sạn nổi tiếng thế giới như The Shilla Hàn Quốc hay Onyx Hospitality Group của Thái Lan.

The Five Villas & Resort Ninh Binh

Bước sang năm 2021, TCG Land xác định hai địa bàn đầu tư trọng tâm chiến lược là Quảng Ninh và Ninh Bình với hàng loạt các dự án đang được triển khai song song như Khu công nghiệp Việt Hưng, Trung tâm liên hợp du lịch và thể thao sân golf 54 lỗ Hồ Yên Thắng.

Khu công nghiệp Việt Hưng

 

Thời gian tới, TCG Land sẽ bắt đầu có những sản phẩm thương mại đầu tiên ra mắt thị trường và hứa hẹn sẽ có những cú hích lớn phù hợp với xu hướng thị trường bất động sản sau đại dịch Covid-19.