FAQs

 
 
Giới thiệu về CÔNG TY TNHH TCG LAND
Tập đoàn Thành Công là Công ty Cổ Phần hoạt động chuyên sâu trong hai lĩnh vực là lĩnh vực sản xuất lắp ráp và kinh doanh ô tô,máy công trình và đầu tư kinh doanh các dự án hạ tầng và nhà ở.

Được thành lập năm 1999 (tiền thân là Công ty TNHH cơ khí Thành Công) đến nay Tập Đoàn Thành Công có 13 đơn vị thành viên và 30 Đại lý phân phối xe ô tô trên toàn lãnh thổ Việt Nam, doanh thu năm 2012 đạt trên 12 nghìn tỷ VNĐ.
- Tầm nhìn: giai đoạn 2010 – 2020 Tập đoàn Thành Công trở thành Tập đoàn Đầu tư – Thương mại – Công nghiệp hàng đầu Việt Nam

- Sứ mệnh: chúng tôi đề cao thực hiện 3 giá trị cơ bản của Tập đoàn: mang lại sự hài lòng cho khách hàng, từ đó tạo ra giá trị kinh tế lợi nhuận cho Cổ đông và đóng góp cho sự phát triển của xã hội, góp phần gìn giữ và bảo vệ mội trường sống cho tương lai.

- Lĩnh vực kinh doanh cốt lõi: tập trung vào 2 ngành – thế mạnh chính là: ngành công nghiệp ô tô, và phát triển bất động sản. Trong đó, Công ty Cổ Phần Huyndai Thành Công đóng vai trò chủ đạo trong mảng sản xuất lắp ráp và kinh doanh ô tô; Thành Công E&C thực hiện mảng đầu tư kinh doanh BĐS của Tập Đoàn Thành Công.

Thành tựu nổi bật

Năm 2009, Tập Đoàn Thành Công trở thành đối tác chính thức và duy nhất của Tập đoàn Ô tô Hyundai Toàn cầu về phân phối ô tô du lịch.

Từ năm 2012 đến nay Tập Đoàn Thành Công luôn nằm trong top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam theo 2 tiêu chí quy mô và doanh thu. Tập Đoàn Thành Công được xếp hạng 29 trong danh sách này.