The Five Villas & Resort Ninh Binh

Với quy mô 37 phòng, The Five Villas & Resort Ninh Binh có địa thế “tựa sơn, hướng thủy”, nhìn ra hồ Yên Thắng, một trong những hồ nước ngọt làm nên nét đặc trưng của vùng đất cố đô với cảnh sắc thiên nhiên còn hoang sơ và không khí yên bình, tĩnh lặng.

Cùng với đó, The Five Villas & Resort Ninh Binh nằm trong quần thể Sân Golf Hoàng Gia (Royal Golf Club) quy mô 54 lỗ - sân golf lớn nhất Việt Nam với diện tích xây dựng lên đến 670 ha. Vì vậy, đây có thể là nơi gặp gỡ lý tưởng cho các doanh nhân, đối tác vun đắp quan hệ, nhưng cũng có thể kết hợp thành những chuyến nghỉ dưỡng cùng gia đình trong những khoảnh khắc thư giãn hay những bữa tiệc vui chơi.

  • Địa điểm: Xã Yên Thắng, Huyện Yên Mô, Tỉnh Ninh Bình, Việt Nam
  • Quy mô: 37 phòng
  • Website: https://ninhbinh.thefiveresorts.vn

Hòa trong câu chuyện thương hiệu Where The Elements Align, The Five Villas & Resort Ninh Binh không chỉ kiến tạo nên không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, lời cam kết cân bằng còn được thực hiện bằng tấm lòng thấu hiểu từng cảm xúc của khách hàng. Dù bạn tới đây để gặp gỡ đối tác, khách hàng, chơi golf, hay đến cùng gia đình nghỉ ngơi, thư giãn, tất cả mong muốn của bạn sẽ được đáp ứng bằng một đội ngũ chuyên nghiệp và tận tâm. 

The Five Hospitality Quay lại