10:14 AM - Friday. 03/12/2021

Tập đoàn Thành Công ký kết hợp tác toàn diện với BIDV

Ngày 02/12 vừa qua, Tập đoàn Thành Công đã ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện với Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, giai đoạn 2021 – 2025, đánh dấu một bước tiến mới trong quan hệ hợp tác giữa một trong những Tập đoàn tư nhân lớn nhất Việt Nam với một đơn vị Big 4 ngành ngân hàng.

Tập đoàn Thành Công thành lập năm 1999, vừa  tăng 1 hạng trên Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt nam, từ hạng 11 của năm 2020 lên hạng 10 của năm 2021 (Theo Bảng xếp hạng VNR500, thực hiện bởi Vietnam Report - Tháng 11/2021). Tầm nhìn của Tập đoàn Thành Công là trở thành một Tập đoàn Công nghiệp – Đầu tư – Thương mại hàng đầu Việt Nam. Trong những ngành nghề kinh doanh cốt lõi, thương hiệu ô tô Hyundai by TC Motor những năm gần đây liên tục là thương hiệu ô tô nhận được sự yêu thích của người tiêu dùng, và năm 2020 đã trở thành thương hiệu dẫn đầu thị trường Việt Nam về doanh số bán ra. Hiện  Tập đoàn Thành Công cũng đang tiếp tục khẳng định vị thế trong hai trụ cột kinh doanh là Đầu tư – kinh doanh Bất động sản và Đầu tư tài chính. Với mảng đầu tư & kinh doanh bất động sản, bắt đầu tập trung từ năm 2016, đến năm 2020, Tập đoàn Thành Công đã đưa về đích nhiều dự án với đa dạng loại hình sản phẩm từ khách sạn, căn hộ dịch vụ, các khu du lịch – nghỉ dưỡng. Hiện nay, Tập đoàn đang tiếp tục đầu tư và phát triển nhiều dự án lớn tại nhiều địa phương trọng điểm như Hà Nội, Ninh Bình, Quảng Ninh, Bình Dương, TP Hồ Chí Minh.

Với lịch sử 64 năm hình thành và phát triển, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam đã trở thành Ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam. BIDV là sự lựa chọn tín nhiệm của các tổ chức kinh tế, các doanh nghiệp và cá nhân trong việc tiếp cận và sử dụng các dịch vụ tài chính ngân hàng.

Theo Thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Tập đoàn Thành Công và BIDV, trong giai đoạn hợp tác sắp tới, hai đơn vị định hướng tiếp tục tăng cường hợp tác ở tất các mảng hoạt động, như BIDV và Thành Công Group cùng xúc tiến các hoạt động để hỗ trợ cùng mở rộng phát triển hoạt động kinh doanh của mỗi bên nhằm khai thác tối ưu nhất tiềm năng thị trường trong và ngoài nước; BIDV sẽ cung cấp các sản phẩm toàn diện về tiền gửi, quản lý dòng tiền, dịch vụ tư vấn tài chính doanh nghiệp, các dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại, đặc biệt là nội dung hợp tác tài trợ chuỗi đại lý phân phối ô tô và vốn tín dụng cho các dự án trọng điểm của Tập đoàn Thành Công  thực hiện trong giai đoạn tới. Bên cạnh đó, BIDV thiết kế các sản phẩm chuyên biệt, các gói tín dụng ưu đãi dành cho cán bộ nhân viên Tập đoàn.

 

Trong giai đoạn mới, với phương châm hành động của BIDV là “kỷ cương- chất lượng- chuyển đổi số” và Thanh Cong Group với tầm nhìn chiến lược trở thành doanh nghiệp có tầm ảnh hưởng lớn trên nhiều lĩnh vực kinh tế, hứa hẹn hai đơn vị sẽ hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau hiện thực hóa những kế hoạch đột phá trong tương lai.

 

 

 

 

 

Có thể bạn quan tâm